Túi khí vô lăng Honda CRV 2009- 2012

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

- Thương hiệu: Honda

- Tên phụ tùng: Túi khí vô lăng

- Mã sản phẩm: 77810SWAU70ZA -77810SWAU81ZA

- Dòng xe: Honda CRV 

Túi khí vô lăng Honda CRV 2009- 2012 là hệ thống bảo vệ người lái xe ô tô được thiết kế để thổi phồng lên bao không khí có tác dụng như một chiếc gối mềm khi xảy ra va chạm hay các sự cố. Cùng Phụ tùng Honda Thăng Long tìm hiểu về sản phẩm túi khí vô lăng Honda CRV 2009- 2012

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Honda

- Tên phụ tùng: Túi khí vô lăng

- Mã sản phẩm: 77810SWAU70ZA -77810SWAU81ZA

- Dòng xe: Honda CRV 2009-2010

Mô tả sản phẩm

Túi khí vô lăng ô tô giống như một đệm phao được thiết kế bằng một loại vải co giãn hoặc một vật liệu được đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Trong tình huống xảy ra va chạm, túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây. Túi khí ô tô được thiết kế để bảo vệ hành khách đang ngồi trên xe tránh khỏi những va chạm khi không may xe gặp tai nạn trên đường.

Nằm trong hệ thống túi khí bao gồm: Hộp điều khiển túi khí, các loại túi khí chính, túi khí phụ, túi khí ghế, túi khí sườn và cảm biến va chạm. 

Một số tình huống túi khí không hoạt động

Túi khí đôi khi không hoạt động khi xe va chạm với vật biến dạng hoặc đang dịch chuyển. Chẳng hạn, khi xe đang đứng yên, túi khí của nó có thể không hoạt động khi va chạm từ phía trước với xe có trọng lượng tương đương đang di chuyển ở tốc độ 40-50 km/h. Hoặc, khi xe đang đứng yên, túi khí của nó có thể không hoạt động khi va chạm lệch tâm hoặc dưới một góc, ngay cả khi tốc độ va chạm cao hơn so với trường hợp mô tả ở trên.

Có thể bạn quan tâm: 

- Má phanh trước/sau Honda CRV 2009-2017

- Rotuyn cân bằng sau crv 2009-2011

- Rotuyn lái ngoài crv 2013-2017

Các dấu hiệu nhận biết túi khí có vấn đề

Trong quá trình lưu thông lâu dài, không thể tránh khỏi tình trạng túi khí bị hư hỏng. Vì thế, cần phải để ý đến các dấu hiệu bất thường để sửa chữa, thay thế kịp thời; đảm bảo xe vận hành tốt, an toàn khi sử dụng. 

Khi gặp các dấu hiệu dưới đây, cảm biến túi khí sẽ nhấp nháy báo hiệu túi khí có vấn đề: 

- Pin túi khí hết điện: Đèn thường hay nhấp nháy là do khi pin của xe hết điện. Để khắc phục tình trạng này thì chỉ cần sạc đầy cho pin xe thì đèn sẽ không nhấp nháy nữa.

- Chốt đai an toàn bị lỗi

- Cuộn dây túi khí bị lỗi: Cuộn dây này kết nối túi khí và vô lăng. Khi cảm biến túi khí bị lỗi, rất có thể cuộn dây bị lỗi. Tuy nhiên, khó xác định được chính xác nên cần phải đưa đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra. 

Cách phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái

Để phân biệt được hàng chính hãng với hàng nhái, khách hàng lưu ý một số vấn đề sau: 

- Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn của hãng

- Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Honda

- Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị làm hàng nhái vô cùng tinh vi, những khách hàng không am hiểu về phụ tùng sẽ rất khó để phân biệt được. Chính vì vậy, cách tốt nhất là lựa chọn đơn vị phân phối uy tín. 

Đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô tốt nhất

Phụ tùng Honda Thăng Long là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực phụ tùng Honda nói riêng và phụ tùng ô tô nói chung. Tại đây, chúng tôi dành những chính sách bán hàng tốt nhất cho khách hàng: 

- Sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày

- Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ như đã cam kết

- Sản phẩm được bảo hành lắp lên

Hãy liên hệ với Honda Thăng Long để được tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất.

0979 490 366
zalo