Má phanh trước Honda CRV chính hãng

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Má phanh trước Honda CRV  45022-SHJ-A50

Má phanh trước Honda CRV 45022-SHJ-A50
Má phanh trước Honda CRV các đời 2007 - 2017 chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại má phanh không chính hãng, với nhiều thương hiệu, hình thức mẫu mã, giá cả vv...Nhưng điểm chung của các loại má phanh này là má cứng, phanh không ăn, tạo thành tiếng kim loại cọ sát, và nhất là gây mòn đĩa phanh khi sử dụng. Các loại má phanh không chính hãng này thường được gọi là hàng oem, aftermarket, hàng copy hay hàng "honda". Điều này làm khách hàng nhầm lẫn, mua phải các loại má phanh giả, kém chất lượng.

Má phanh trước Honda CRV chính hãng, kết cấu bán kim loại, kết hợp với các chất hữu cơ theo tỷ lệ chính xác. Má phanh Honda CRV chính hãng đảm bảo hiệu suất phanh tốt nhất, xe không bị trôi trượt. Tuyệt đối không ra mạt, không mủn má, không kêu trong quá trình sử dụng. Là loại má phanh mềm, Má phanh Honda CRV chính hãng hạn chế làm mòn đĩa phanh trong quá trình sử dụng, luôn đảm bảo hiệu suất phanh tốt nhất. 
Má phanh trước CRV chính hãng hoạt động tốt cả trong mùa mưa, má phanh bị lẫn nước và các chất bụi bẩn. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài, thay một lần sử dụng trong vòng 5-7 năm tùy theo mức độ sử dụng, là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng. 

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - Đơn vị Uy tín, chuyên nhập khẩu & phân phối Phụ tùng Honda CRV chính hãng, đặc biệt các loại má phanh trước CRV, má phanh sau CRV chính hãng, các loại phụ tùng bảo dưỡng Honda CRV...

xem thêm: - má phanh sau Honda CRV
                  - Cụm tăng tổng Honda CRV 2.4
                  - Bi moay ơ sau Honda CRV 
                  - Cuppen phanh Honda CRV chính hãng 
                  - Phụ tùng Honda CRV chính hãng 

0979 490 366
zalo