Ty tăng cam thủy lực Aucura MDX 2007 - 2012

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Ty tăng cam thủy lực Aucura MDX 2007 - 2012

Mã sản phẩm: 14520RCAA01

Ty tăng cam thủy lực Aucura MDX 2007 - 2012 là bộ phận có nhiệm vụ làm tăng độ căng của dây cam, giúp cho việc truyền chuyển động của dây cam đến các bộ phận khác của động cơ đảm bảo được độ tối ưu.

Ty tăng cam thủy lực Aucura MDX 2007 - 2012: Sau một quá trình hoạt động, dưới sự tác động của nhiệt độ cao cùng với việc phải thực hiện nhiệm vụ truyền chuyển động liên tục từ trục cam đến các bộ phận khác, làm cho dây cam Acura MDX dần bị dãn ra, mất dần độ căng. Khi đó, ty tăng cam thủy lực sẽ thực hiện vai trò kéo căng dây cam để đảm bảo cho việc truyền động từ động cơ đến các bộ phận được thực hện tốt nhất.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động, ty tăng cam thủy lực Acura MDX 2008-2009-2010 sẽ bị yếu dần và không còn thực hiện được nhiệm vụ kéo căng dây cam. Điều đó sẽ khiến cho công suất của động cơ không được truyền một cách tối ưu đến các bộ phận khác. Khi đó ta cần tiến hành thay thế ty thủy lực mới.

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - Chuyên cung cấp Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng, các dòng xe Honda Civic, City, CRV, Accord, Jazz vv... Với giá cả  hợp lý, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn mang đến cho quý khách hãng những tư vấn chi tiết, hợp lý, những phụ tùng chính hãng đảm bảo nhất.

xem thêm: - Củ đề Acura MDX 2008
                 - Giảm xóc trước Acura MDX
                 - Lốc lạnh điều hòa Honda Accura 2008
                 - Cụm cổ hút Acura MDX 2008
                 - Bô gioăng đại tu Acura MDX 2007-2010
                 - Phụ Tùng Acura


Phụ  tùng ô tô Honda Hà nội
Phụ  tùng ô tô Honda Chính hãng tại Hà nội
Phụ tùng Honda Civic Chính hãng
Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng giá tốt
Phụ tùng honda Civic 1.5 turbo  chính hãng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA HONDA THĂNG LONG

Sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ như cam kết

Sản phẩm được bảo hành lắp lên 

– Để tránh những sản phẩm chất lượng kém, không đúng nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi khuyến cáo nên mua đồ ở Honda Thăng Long, đơn vi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phụ tùng  Honda

– HONDA THĂNG LONG cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi HONDA THĂNG LONG được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

0979 490 366
zalo