Củ đề Acura MDX 2008

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Máy đề Acura MDX 2008 

Mã Phụ tùng: 31200RYEA01

Củ đề, máy đề là 1 motor điện, có tác dụng đề nổ động cơ thông qua bánh đà. Do cấu tạo và điều kiện hoạt động của củ đề chịu nhiều ma sát, sau thời gia dài sử dụng củ đề có thể gặp những hư hỏng như chổi than bị mòn, các bánh răng bị mòn, vỡ, công tắc từ bị hư hỏng vv... Cần kiểm tra, bảo dưỡng củ đề định kỳ, khi có sự cố bất thường, phải kiểm tra tại các garage uy tín, không nên cố đề máy nhiều lần, dẫn đến các hư hỏng khác Củ đề, Máy đề Acura MDX 2008 với các ưu điểm vượt trội như: -Motor Lõi dây đồng nguyên chất, tiết diện lớn, đủ vòng dây, các cực từ cao cấp, tạo ra mômen lớn, đảm bảo đề nhạy, máy nổ ngay lập tức, hạn chế mòn chổi than. Đây là điểm khác biệt lớn nhất, các loại máy đề không chính hãng khi đề thường phải giữ 3-5 giây để nổ được máy -Hệ thống bánh răng giảm tốc, măng dích đề được sản xuất từ hợp kim cao cấp, gia công chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính đồng bộ. -Công tắc từ cao cấp, đảm bảo đóng ngắt motor chính xác, trả măng dích về vị trí nghỉ sau khi đề xong. Với các củ đề không chính hãng. công tắc từ hoạt động không ổn định, không trả về vị t rí nghỉ, gây vỡ, mẻ măngdích, các bánh răng, bánh đà... Củ đề,

Máy đề Acura MDX 2008 được nhập khẩu, phân phối bởi Phụ tùng Honda Thăng Long, đơn vi cung cấp phụ tùng ô tô Honda lớn nhất tại Hà nội, TP hcm và các tỉnh thành khắp cả nước.

 

Facebook : https://www.facebook.com/phutungotohondachinhhang.net

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - Chuyên cung cấp Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng, các dòng xe Honda Civic, City, CRV, Accord, Jazz vv... Với giá cả  hợp lý, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn mang đến cho quý khách hãng những tư vấn chi tiết, hợp lý, những phụ tùng chính hãng đảm bảo nhất.

xem thêm: Tổng phanh Acura MDX
                 - Giảm xóc trước Acura MDX
                 - Đèn gầm Acura MDX 2008
                 - Cụm cổ hút Acura MDX 2008
                 - Bô gioăng đại tu Acura MDX 2007-2010
                 - Phụ Tùng Acura


Phụ  tùng ô tô Honda Hà nội
Phụ  tùng ô tô Honda Chính hãng tại Hà nội
Phụ tùng Honda Civic Chính hãng
Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng giá tốt
Phụ tùng honda Civic 1.5 turbo  chính hãng

0979 490 366
zalo