Túi khí phụ Honda Civic 2006-2012

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Túi khí là một trong những hệ thống an toàn quan trọng trong xe ô tô, nó giúp hạn chế chấn thương cho người ngồi trong xe khi có va chạm xảy ra. 

- Thương hiệu: Honda 

- Mã sản phẩm: 77820SNBY82

- Tên phụ tùng: Túi khí phụ 

- Dòng xe: Honda Civic 2006-2012

Nằm trong hệ thống túi khí bao gồm Hộp điều khiển túi khí. Các loại Túi khí chính, Túi khí phụ, Túi khí ghế, Túi khí sườn và Cảm biến va chạm. Túi khí ô tô là một thiết bị thụ động được trang bị trên ô tô để hạn chế va đập gây tổn thương cho người ngồi trên xe khi có va chạm xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu về túi khí phụ của dòng xe Honda Civic

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Honda 

- Mã sản phẩm: 77820SNBY82

- Tên phụ tùng: Túi khí phụ 

- Dòng xe: Honda Civic 2006-2012

Mô tả sản phẩm

Túi khí Honda Civic gồm 3 bộ phận chính: Túi chứa khí, hệ thống tạo khí và bộ cảm biến va chạm.

Chất liệu tạo nên túi khí cho ôtô là loại vải co giãn hoặc một vật liệu đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Trong tình huống xảy ra va chạm, túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây, bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể người trên xe.

Những vị trí đặt túi khí trên xe thường được ký hiệu là SRS. Sau khi va chạm xảy ra, dây an toàn giúp hãm dần vận tốc theo quán tính của người ngồi trong xe và do đó giảm lực tác động lên người họ. Túi khí SRS đồng thời giúp hạn chế khả năng va đập của vùng đầu với các vật thể khác trong xe và hấp thụ một phần lực ảnh hưởng tới người lái và hành khách.

Có thể bạn quan tâm: 

- Logo Túi khí Honda civic

- Hộp điều khiển túi khí Honda Civic 1.8 2016 - 2020

- Nẹp chân kính Honda Civic 2006-2011 Chính Hãng

Phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái

- Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn của hãng

- Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Honda

- Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước 

Tại sao nên mua hàng tại Phụ tùng Honda Thăng Long?

Để tránh những sản phẩm chất lượng kém, không đúng nguồn gốc xuất xứ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tại Phù tùng Honda Thăng Long

Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phụ tùng Honda. Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Đồng thời có chính sách trả, đổi hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày từ ngày xuất hàng. Với điều kiện còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Liên hệ với Phụ tùng Honda Thăng Long ngay để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất có thể!

0979 490 366
zalo