Rotuyn lái trong Civic 2.0 2006- 2011

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

- Thương hiệu: Honda

- Tên phụ tùng: Rotuyn lái trong

- Mã sản phẩm: 53610SNBJ01

- Dòng xe: Honda Civic 2.0 2006- 2011

Rotuyn lái trong là một trong những loại phụ tùng vô cùng quan trọng đối với mỗi ô tô. Việc chọn lựa được một nơi cung cấp phụ tùng uy tín là điều không dễ dàng. Tại Phụ tùng Honda Thăng Long, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, đúng nguồn gốc và giá tốt nhất.

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Honda

- Tên phụ tùng: Rotuyn lái trong

- Mã sản phẩm: 53610SNBJ01

- Dòng xe: Honda Civic 2.0 2006- 2011

Nguyên lý hoạt động của Rotuyn lái trong

Rotuyn lái hay còn gọi là rotuyn thước lái được chia làm 2 loại: Rotuyn lái trong và rotuyn lái ngoài. Bộ phận này thuộc cơ cấu của hệ thống lái và hệ thống truyền động trên xe, được thiết kế một đầu rotuyn gắn vào thước lái.

Khi thước lái làm việc, các truyền động sẽ từ thước lái sẽ được truyền tới đầu nối với rotuyn lái trong, sau đó chuyển thành các cử động điều khiển moay ơ và truyền động được truyền tới rotuyn lái ngoài.

Cả rotuyn lái trong và rotuyn lái ngoài đều được nối một đầu với moay ơ và bên ngoài chúng được bọc thêm một lớp cao su bảo vệ trục khớp bên trong rotuyn nên chúng có thể hoạt động êm ái và rất linh hoạt.

Dấu hiệu cho biết rotuyn lái đang bị hỏng

  • Góc đặt bánh xe: Các khớp của rotuyn thước lái bị hao mòn hoặc hỏng sẽ ảnh trực tiếp tới góc đặt bánh xe.

  • Lốp xe mòn không đều: Khi các rotuyn hư hỏng khiến góc đặt bánh xe bị sai lệch, thì lốp xe cũng sẽ là bộ phận chịu ảnh hưởng.

  • Bánh xe bị nghiêng sang một bên: Rotuyn hỏng sẽ khiến các liên kết giữa các bánh xe trước với vô lăng không còn liền mạch, khi đó sẽ xuất hiện đỗ trễ khi tài xế đánh lái vô lăng. Vô lăng bị rung lắc: Rotuyn hỏng sẽ khiến các liên kết giữa các bánh xe trước với vô lăng không còn liền mạch. Lúc này, khi bạn di chuyển xe qua những đoạn đường gồ ghề  thì vô lăng sẽ bị rung lắc.

  • Xe bị rung lắc: Khi mà các rotuyn bị hư gần như toàn bộ, nó sẽ khiến chiếc xe bị rung lắc. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt điều này hơn khi tăng/giảm tốc hay khi vào cua.

Có thể bạn quan tâm: 

Đèn hậu trong cốp Civic 2006 - 2008

- Máng xối nước Honda Civic 2006-2011

Công tắc pha cos Honda CRV 2009-2011, CIVIC 2008-2011, CITY 2013

Đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô tốt nhất

Phụ tùng Honda Thăng Long là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực phụ tùng Honda nói riêng và phụ tùng ô tô nói chung. Tại đây, chúng tôi dành những chính sách bán hàng tốt nhất cho khách hàng: 

- Sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày

- Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ như đã cam kết

- Sản phẩm được bảo hành lắp lên

Hãy liên hệ với Honda Thăng Long để được tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất.

0979 490 366
zalo