Kính cánh cửa sau phải CRV 2014-2017

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Kính cánh cửa được làm bằng kính cường lực..có tác dụng chịu lực và độ bền tốt hơn 5-10 lần kính bình thường....khi bị phá vỡ kính sẽ tạo thành những hạt nhỏ, vì trong kính luân có hai ứng lực đẩy và kéo. Vì khả năng chịu lức tốt như thế giúp xe di chuyển trên những cung đường xóc và gồ ghề mà kính vẫn không sao. Nếu là những loại kính thông thường khi di chuyển vào những cung đường trên, hoặc va chạm giữa hai xe thì khả năng mỗi lần như thế bạn phải thay kính một lần. Kính cường lực được các nhà thiết kế lắp ở kính cửa và kính sau xe ô tô. Ngoài ra nó còn có một tác dụng nữa là làm khung đỡ cho nóc xe khi không may có những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết mua kính ô tô ở đâu thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh....Uy tín làm nên thương hiệu

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - Chuyên cung cấp Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng, các dòng xe Honda Civic, City, CRV, Accord, Jazz vv... Với giá cả  hợp lý, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn mang đến cho quý khách hãng những tư vấn chi tiết, hợp lý, những phụ tùng chính hãng đảm bảo nhất.

xem thêm: -Túi khí vô lăng crv 2016
                 - Túi khí phụ crv 2016
                 - Đèn pha Honda CRV 2019 - 2020
                 - Cáp còi Honda CRV 2018
                 - Máy phát điện Honda CRV 2007 - 2011
                 - Phụ tùng ô tô Honda Crv chính hãng 


Phụ  tùng ô tô Honda Hà nội
Phụ  tùng ô tô Honda Chính hãng tại Hà nội
Phụ tùng Honda Civic Chính hãng
Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng giá tốt
Phụ tùng honda Civic 1.5 turbo  chính hãng 

0979 490 366
zalo