Cảm biến oxy trên Honda Brio 2018-2021

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Cảm biến oxy trên Honda City 2014-2021

Mã sản phẩm:  36531RE1Z01

Cảm biến oxy hay còn gọi là cảm biến khí thải, cảm biến A/F (Air/Fuel ratio), có tác dụng đo lượng oxy trong khí thải, gửi tín hiệu về ECU để điều chỉnh lượng xăng phun vào buồng đốt, đảm bảo cho động cơ hoạt động với hiệu suất cao nhất, hạn chế các tác động đến môi trường.
Trên mỗi xe, tùy theo cấu tạo máy thường có 2 hoặc 4 cảm biến oxy. Cảm biến số 1 nằm sau cổ xả động cơ, cảm biến số 2 nằm sau bộ xử lý khí thải (bầu Catalyst).

Do vị trí, môi trường làm việc khắc nghiệt, tiếp xúc với luồng khí thải lien tục, cảm biến oxy thường gặp những hư hỏng như đứt dây, đầu cảm biến bị muội carbon bám, cho ra tín hiệu không chính xác. Khi xảy ra các hư hỏng của cảm biến Oxy, động cơ hoạt động không ổn định, hiệu suất thấp, rất hao xăng, nồng độ các chất có hại NOx, CO, HC trong khí thải không được kiểm soát, gây ô nhiễm.

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - Chuyên cung cấp Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng, các dòng xe Honda Civic, City, CRV, Accord, Jazz vv... Với giá cả  hợp lý, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn mang đến cho quý khách hàng những tư vấn chi tiết, hợp lý, những phụ tùng chính hãng đảm bảo nhất.

xem thêm: - Chống nóng capo Honda City 2014-2019
                 - Cốp sau Honda City 2014-2019
                 - Cụm tăng tổng Honda City 2013-2020
                 - Ống xả đoạn cuối Honda City 2014- 2019
                 - Cảm biến oxy dưới Honda city 2014 - 2019
                 - Phụ tùng ô tô Honda City


Phụ  tùng ô tô Honda Hà nội
Phụ  tùng ô tô Honda Chính hãng tại Hà nội
Phụ tùng Honda Civic Chính hãng
Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng giá tốt
Phụ tùng honda Civic 1.5 turbo  chính hãng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA HONDA THĂNG LONG

Sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ như cam kết

Sản phẩm được bảo hành lắp lên 

– Để tránh những sản phẩm chất lượng kém, không đúng nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi khuyến cáo nên mua đồ ở Honda Thăng Long, đơn vi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phụ tùng  Honda

– HONDA THĂNG LONG cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi HONDA THĂNG LONG được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

0979 490 366
zalo