Cảm biến oxy dưới Honda city 2014 - 2019

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Cảm biến oxy dưới Honda city 2014 - 2019

Mã phụ tùng: city

Cảm biến oxy hay còn gọi là cảm biến khí thải,có tác dụng đo lượng oxy trong khí thải, gửi tín hiệu về ECU để điều chỉnh lượng xăng phun vào buồng đốt, đảm bảo cho động cơ hoạt động với hiệu suất cao nhất, hạn chế các tác động đến môi trường.

Do vị trí, môi trường làm việc khắc nghiệt, tiếp xúc với luồng khí thải lien tục, cảm biến oxy thường gặp những hư hỏng như đứt dây, đầu cảm biến bị muội carbon bám, cho ra tín hiệu không chính xác. Khi xảy ra các hư hỏng của cảm biến Oxy, động cơ hoạt động không ổn định, hiệu suất thấp, rất hao xăng, nồng độ các chất có hại NOx, CO, HC trong khí thải không được kiểm soát, gây ô nhiễm.

Cảm biến oxy Honda City 2018 chính hãng với chất lượng, độ bền vượt trội, đảm bảo hiệu suất động cơ luôn được tối ưu, giảm phát thải các khí độc hại.

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - Chuyên cung cấp Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng, các dòng xe Honda Civic, City, CRV, Accord, Jazz vv... Với giá cả  hợp lý, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn mang đến cho quý khách hãng những tư vấn chi tiết, hợp lý, những phụ tùng chính hãng đảm bảo nhất.

xem thêm: - Hộp đựng lọc gió Honda City 2014-2018 chính hãng
                 - Đèn pha Honda City 2019 chính hãng
                 - Cảm biến Abs Honda City 2018
                 - Giá bắt chân máy Honda City chính hãng
                 - Rotuyn lái trong Honda City 2018 chính hãng
                 - Phụ tùng ô tô Honda City chính hãng 


Phụ  tùng ô tô Honda Hà nội
Phụ  tùng ô tô Honda Chính hãng tại Hà nội
Phụ tùng Honda Civic Chính hãng
Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng giá tốt
Phụ tùng honda Civic 1.5 turbo  chính hãng

0979 490 366
zalo