Miễn phí vận chuyển nội thành: Đơn hàng 10 triệu trở lên
PHỤ TÙNG HONDA THĂNG LONG

Xe Honda "nồi đồng, cối đá" nhất tại châu Âu

Bùi Xuân Đông 21/07/2017

Các mẫu xe Honda như Jazz, Civic và CR-V đều lọt vào top 10 những sản phẩm đáng tin cậy nhất trong phân khúc tại châu Âu.

 

Tổ chức Người tiêu dùng và Người sử dụng (OCU) đã tiến hành một cuộc khảo sát về độ tin cậy của các nhãn hiệu tại châu Âu. Trong đó, đã có hơn 30.000 người sử dụng ô tô tham gia vào cuộc khảo sát. Kết quả là phần lớn mọi người đều đánh giá cao về độ tin cậy của xe Honda.

Cuộc điều tra của tổ chức OCU đã bao gồm hơn 178 mẫu xe khác nhau. Trong đó, xe Honda có độ đáng tin cậy 93/100. Ngoài ra, có 79% người tham gia cuộc điều tra đều khẳng định sẽ giới thiệu xe Honda cho người xung quanh.

 

Honda Jazz

Nếu tính riêng của mẫu xe, Honda Jazz đứng đầu trong phân khúc về độ tin cậy. Đứng ở vị trí tiếp theo là Toyota Prius và Renault Clio phiên bản sử dụng động cơ xăng 1,1 lít. Những mẫu xe khác của Honda đều lọt vào tốp 10 trong các phân khúc như Civic và CR-V.

Cuộc khảo sát của OCU chủ yếu tập trung vào độ tin cậy của xe cũng như nhãn hiệu. Các thành viên của OCU đã hỏi người tham gia về những vấn đề liên quan đến chiếc xe mà họ sử dụng trong những năm qua. Qua đó, OCU sẽ tìm ra những lỗi điển hình của các mẫu xe mà người dùng gặp phải.

Theo kết quả của OCU, cứ 3 người thì có 1 người bị hỏng xe tại châu Âu trong năm 2015. Trong đó, 16% người được hỏi khẳng định bị hỏng xe giữa đường. Nguyên nhân phổ biến nhất là do hệ thống điện bị trục trặc. Sau đó, đến hệ thống phanh và điện tử của động cơ.

"Độ tin cậy và chất lượng là hai từ gắn liền với nhãn hiệu Honda", ông Philip Ross, phó chủ tịch của Honda châu Âu, khẳng định. "Kết quả của cuộc khảo sát đã nhấn mạnh tầm quan trọng của những cam kết về chất lượng mà Honda đã đưa ra với khách hàng".

 

Bạn đang xem: Xe Honda "nồi đồng, cối đá" nhất tại châu Âu
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

zalo
0979490366