Tay biên Honda City 2016 - 2018 chính hãng

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Tay biên Honda City 2016-2018 hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Tay biên, tay dên Honda City 2016 hàng chính hãng.

Tay biên hay còn gọi là tay dên, thanh truyền, là bộ phận truyền lực đẩy từ piston xuống đến trục cơ và ngược lại. Trong quá trình làm việc, tay biên luôn phải chịu lực đẩy từ piston đến trục cơ làm quay trục, và lực nén từ trục cơ đến piston để nén không khí trong kỳ nén. Là một trong những bộ phận có tần suất hoạt động cao nhất,  tay biên Honda City chính hãng là lựa chọn tối ưu nhất.

Tay biên Honda City 2016 - 2018 chính hãng được chế tạo từ thép cao cấp, đảm bảo độ bền cao nhất trong quá trình làm việc. 2 đầu của tay biên được doa mài chính xác tuyệt đối, dẫn dầu thấm đều các bề mặt ma sát, giảm ma sát đến mức tối thiểu, không làm xước ắc piston hay trục cơ.

Một số nguyên nhân gây hỏng, gãy tay biên như hiện tượng chất lỏng lọt vào buồng đốt (thủy kích), do không thay dầu máy định kỳ, làm dầu bị đặc và thiếu, dẫn đến piston bị kẹt, gây cong gẫy tay biên và ảnh hưởng đến lốc máy.

 Honda Thăng Long cung cấp Phụ tùng ô tô Honda City chính hãng với chất lượng tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng đến khắp các địa phương cả nước, đặc biệt là chính sách giá đặc biệt cho các Garage, xưởng sửa chữa ô tô, và các đơn vị cung cấp phụ tùng.

PHỤ TÙNG HONDA THĂNG LONG

CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA CHÍNH HÃNG 

 

 

0979 490 366
zalo