Taplo Honda CRV 2018 - 2021

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Taplo Honda CRV 2018-2022 là một bộ phận quan trọng của Honda CRV. Cùng Phụ tùng Honda Thăng Long tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Honda 

- Tên phụ tùng: taplo

- Mã sản phẩm: 77100TMJ00ZA

- Dòng xe: Honda CRV 2018- 2022

Mô tả sản phẩm

Taplo hay còn gọi là bảng điều khiển ô tô. Đây là bộ phận cho biết những thông tin cơ bản mà người lái xe cần quan tâm khi điều khiển xe hơi.

Bảng taplo thường nằm ở vị trí thuận tiện để người lái có thể quan sát một cách dễ dàng, nhanh chóng và không gây sao nhãng cho việc điều khiển xe ô tô.

Các thông tin trên taplo có thể khác nhau tùy theo từng hãng, dòng xe, đời xe… Tuy nhiên về cơ bản, bảng taplo trên xe gồm các loại đồng hồ sau: 

- Đồng hồ đo tốc độ: Đồng hồ đo tốc độ thường có hình tròn, có kim chỉ trên mặt chia vạch và đánh số. Đây là phần dễ nhận thấy trên bảng điều khiển xe vì nó thường có kích thước lớn nhất so với những chỉ dẫn khác. Các nhà sản xuất đưa công tơ mét vào táp lô xe hơi cũng nhằm mục đích để thông báo tốc độ hiện tại của xe cho người lái biết.

- Đồng hồ do vòng đua: công cụ này hiển thị mức nhiên liệu còn lại trong bình. Chữ F (Full) thể hiện mức đầy còn E (Empty) là mức hết sạch nhiên liệu và bên cạnh sẽ có kí hiệu hình cây bơm xăng . Đồng thời trên đó có chia thành các vạch để người lái có thể ước lượng còn bao nhiêu nhiên liệu.

- Đồng hồ đo nhiên liệu: công cụ này hiển thị mức nhiên liệu còn lại trong bình. Chữ F (Full) thể hiện mức đầy còn E (Empty) là mức hết sạch nhiên liệu và bên cạnh sẽ có kí hiệu hình cây bơm xăng. Đồng thời trên đó có chia thành các vạch để người lái có thể ước lượng còn bao nhiêu nhiên liệu.

- Đồng hồ đo nhiệt độ làm mát: Đây là thiết bị rất cần thiết có thể cho biết nhiệt độ hiện tại của nước làm mát động cơ và nhiệt độ hiện tại so với mức nóng (H – hot) và lạnh (C – cold) của xe.

Đơn vị cung cấp phụ tùng Honda chính hãng

Phụ tùng Honda Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và đúng nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày với điều kiện còn nguyên tem mác, chưa lắp ráp.

Hãy liên hệ với Phụ tùng Honda Thăng Long để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất!

0979 490 366
zalo