Mobin Honda City 2015 - 2019 chính hãng

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

 

2014 - 2019 Honda City Ignition coil / plug coil: 30520-55A-005

Mobin Honda City 2015 - 2019 chính hãng

Mã sản phầm : 30520-55A-005
Mobin đánh lửa, bobine xe Honda City chính hãng. 

Mobin có tác dụng kích nguồn điện đầu vào 12volt, trờ thành dòng điện thế cao, từ 20-45.000 volt hoặc cao hơn nữa, truyền đến buzi tạo thành tia lửa điện mạnh để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu trong buồng đốt.  Với vai trò đặc biệt quan trọng như vậy, mọi hư hỏng dù nhỏ nhất của mobin đều kéo theo hiệu suất động cơ bị giảm, máy chết, hoặc các hư hỏng rất nặng khác của động cơ.
Cấu tạo mobin ô tô - phụ tùng ô tô honda thăng lon
PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG chỉ ra cho quý khách hàng những hiện tượng phố biến, dễ nhận biết nhất khi mobin Honda City nói riêng cũng như các dòng xe khác gặp hư hỏng:
-Backfire: do mobin không đánh lửa hoặc đánh lửa muộn,  Hỗn hợp nhiêu liệu không được đốt hoặc đốt cháy không hết bị đẩy ra, cháy bên ngoài buồng đốt, tạo thành tia lửa ở ống pô, rất dễ nhận thấy khi trời tối, khí thải nồng mùi xăng. Nếu để lâu sẽ gây những hư hại nghiêm trọng cho hệ thống pô.
-Khởi động xe khó khăn: Do xe ô tô cần năng lượng lớn để khởi động, chỉ 1 mobin hư hỏng làm xe khởi động rất khó, nếu nhiều hơn sẽ làm xe hoàn toàn không thể khởi động.
-Xe có hiện tượng bỏ máy: Khi mobin không hoạt động, một hoặc nhiều máy trong động cơ không hoạt động, động cơ mất cân bằng lực, xe xảy ra hiện tượng bỏ máy, xe rung giật mạnh, mất công suất, cảm giác xe rất lỳ và yếu, có mùi xăng sống. Nếu mobin hoạt động chập chờn, xe thường bị chết máy, đặc biệt là khi dừng xe.
-Buzi mau mòn, chảy cực: Do dòng điện mobin phát ra quá mạnh, khiến các điện cực buzi bị mòn, tan chảy. Trường hợp buzi có chất lượng kém, khe hở điện cực quá lớn sẽ khiến mobin phải cấp dòng ra lớn hơn, dễ gây hỏng, cháy mobin.
Cần kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hệ thống mobin, buzi để động cơ luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Mobin Honda City các đời 2014 - 2019 chính hãng, được phân phối bởi PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh hàng đầu. Chuyên cung cấp cho các Xưởng sửa chữa, Garage ô tô lớn, với chữ Tín đặt lên hàng đầu.

xem thêm: - Củ đề Honda City Chính hãng
                  - Dây curoa tổng Honda City Chính hãng
                  - Phụ tùng ô tô Honda City Chính hãng

0979 490 366
zalo