Mobin đánh lửa Acura ZDX,Pilot 2008

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mobin đánh lửa Acura ZDX 2008

Mã sản phẩm: 30520RN0A01

Mobin có tác dụng kích nguồn điện đầu vào 12volt, trờ thành dòng điện thế cao, từ 20-45.000 volt hoặc cao hơn nữa, truyền đến buzi tạo thành tia lửa điện mạnh để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu trong buồng đốt.  Với vai trò đặc biệt quan trọng như vậy, mọi hư hỏng dù nhỏ nhất của mobin đều kéo theo hiệu suất động cơ bị giảm, máy chết, hoặc các hư hỏng rất nặng khác của động cơ.
Cấu tạo mobin ô tô - phụ tùng ô tô honda thăng lon
PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG chỉ ra cho quý khách hàng những hiện tượng phố biến, dễ nhận biết nhất khi mobin Honda City nói riêng cũng như các dòng xe khác gặp hư hỏng:
-Backfire: do mobin không đánh lửa hoặc đánh lửa muộn,  Hỗn hợp nhiêu liệu không được đốt hoặc đốt cháy không hết bị đẩy ra, cháy bên ngoài buồng đốt, tạo thành tia lửa ở ống pô, rất dễ nhận thấy khi trời tối, khí thải nồng mùi xăng. Nếu để lâu sẽ gây những hư hại nghiêm trọng cho hệ thống pô.
-Khởi động xe khó khăn: Do xe ô tô cần năng lượng lớn để khởi động, chỉ 1 mobin hư hỏng làm xe khởi động rất khó, nếu nhiều hơn sẽ làm xe hoàn toàn không thể khởi động.
-Xe có hiện tượng bỏ máy: Khi mobin không hoạt động, một hoặc nhiều máy trong động cơ không hoạt động, động cơ mất cân bằng lực, xe xảy ra hiện tượng bỏ máy, xe rung giật mạnh, mất công suất, cảm giác xe rất lỳ và yếu, có mùi xăng sống. Nếu mobin hoạt động chập chờn, xe thường bị chết máy, đặc biệt là khi dừng xe.
-Buzi mau mòn, chảy cực: Do dòng điện mobin phát ra quá mạnh, khiến các điện cực buzi bị mòn, tan chảy. Trường hợp buzi có chất lượng kém, khe hở điện cực quá lớn sẽ khiến mobin phải cấp dòng ra lớn hơn, dễ gây hỏng, cháy mobin.
Cần kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hệ thống mobin, buzi để động cơ luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - Chuyên cung cấp Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng, các dòng xe Honda Civic, City, CRV, Accord, Jazz vv... Với giá cả  hợp lý, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn mang đến cho quý khách hãng những tư vấn chi tiết, hợp lý, những phụ tùng chính hãng đảm bảo nhất.

xem thêm: - Mô bin đánh lửa Acura MDX 2007-2010
                 - Bơm trợ lực lái Acura MDX 2007-2012
                 - Bi tỳ curoa cam Acura MDX 2007 -2012
                 - Máy phát điện Acura MDX 2007-2012
                 - Cụm bi tăng tổng ACURA MDX
                 - Phụ Tùng Acura


Phụ  tùng ô tô Honda Hà nội
Phụ  tùng ô tô Honda Chính hãng tại Hà nội
Phụ tùng Honda Civic Chính hãng
Phụ tùng ô tô Honda Chính hãng giá tốt
Phụ tùng honda Civic 1.5 turbo  chính hãng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA HONDA THĂNG LONG

Sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ như cam kết

Sản phẩm được bảo hành lắp lên 

– Để tránh những sản phẩm chất lượng kém, không đúng nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi khuyến cáo nên mua đồ ở Honda Thăng Long, đơn vi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phụ tùng  Honda

– HONDA THĂNG LONG cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi HONDA THĂNG LONG được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

0979 490 366
zalo