Lọc xăng Honda Civic 2016-2021

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Lọc xăng là bộ phận không thể thiếu với mỗi xe ô tô. Với vai trò quan trọng của nó nên bạn cần chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ. Mỗi loại xe sẽ tương ứng với phụ tùng khác nhau. Ở Honda Thăng Long chúng tôi cam kết với bạn về mặt hàng chính hãng cùng với giá rẻ nhất.

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Honda 

- Mã sản phẩm: 17048TEC000 

- Dòng sản phẩm: Honda Civic 2016-2021

Mô tả sản phẩm

Lọc xăng Honda Civic 2016-2021 có cấu tạo vỏ nhựa cao cấp và ruột lọc giấy được sắp xếp một cách đặc biệt theo tiêu chuẩn chính hãng bảo đảm lọc sạch hoàn toàn tạp chất trước khi đưa xăng vào buồng đốt. 

Tác dụng của lọc xăng Honda Civic 2016- 2021 

Lọc xăng Honda Civic là bộ phận trong hệ thống vận hành xe có tác dụng lọc sạch các bụi bẩn và tạp chất của xăng tồn tại trong không khí trước khi đi vào buồng đốt. Bởi những tạp chất đó là nguyên nhân gây ra những hư hỏng, làm hệ thống động cơ bị tắc nghẽn và chạy không ổn định. Lâu dần có thể làm giảm tuổi thọ của các chi tiết và phải thay mới tốn kém rất nhiều chi phí.

Ngoài ra, lọc sạch xăng còn giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, đốt cháy hết nhiên liệu tránh hiện tượng xăng không được đốt cháy hết và thoát ra ống xả ở dạng khói đen.

Khi nào thì nên thay lọc xăng 

Đây là bộ phận lọc sạch bụi bẩn, tạp chất nên sau một thời gian sử dụng thì bộ lọc xăng ô tô sẽ bị bám bụi và bào mòn dần. Để lâu sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động, khiến quá trình lọc bị chậm hơn. Tệ hơn nữa là bị tắc nghẽn khiến động cơ không thể nhận được đủ nhiên liệu để đảm bảo quá trình vận hành xe từ đó sinh ra các hiện tượng như: chết máy, xe khó đề hay giật mạnh khi di chuyển

Do đó các tài xế cần phải thường xuyên vệ sinh và thay lọc dầu đúng định kỳ. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì thời gian phù hợp nhất để thay lọc dầu là sau 2 năm vận hành hoặc sau khi đi được 40.000 km.

Chính sách bán hàng tốt nhất tại Honda Thăng Long

- Sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày

- Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ như đã cam kết

- Sản phẩm được bảo hành lắp lên

Tại Honda Thăng Long, chúng tôi cam kết bán hàng giá rẻ nhất, đảm bảo sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ. Hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé!

0979 490 366
zalo