Đèn hậu Honda City 2018

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Đèn hậu Honda City 2018 chính hãng, chất lượng tốt nhất, phân phối toàn quốc.
Mã phụ tùng: 33500-T9A-T01, 33550-T9A-T01


Đèn hậu là bộ phận quan trọng đảm bảo an toàn khi vận hành xe. Đèn hậu thể hiện vị trí xe trên đường, thông báo cho các xe khác biết hướng di chuyển của mình, nhất là khi phanh xe. Ngoài ra đèn hậu còn có tác dụng cảnh báo trong các trường hợp khẩn cấp, cần sự giúp đỡ.  Đặc biệt với tình trạng giao thông tại Việt nam, các xe đi sát nhau, không đảm bảo khoảng cách, vai trò của đèn hậu trong việc giữ an toàn càng trở nên quan trọng.

Đèn hâu Honda City 2018 với chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền cao nhất, hạn chế tối đa các tác động từ thời tiết cũng như va chạm. Phần chóa bên trong được mạ crôm phản quang, vừa đảm bảo không bị mốc ố, vừa giúp đèn hậu đạt mức sáng tốt nhất, đặc biệt cần thiết trong điều kiện thời tiết mưa lớn hoặc sương mù dày đặc.


đèn hậu Honda City 2018 chính hãng
 

Đèn hậu Honda City 2018 được Phụ tùng Honda Thăng Long nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Thái Lan, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, qua đủ các khâu kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Là địa chỉ tin cậy, với uy tín lâu năm, luôn mang đến quý khách hàng những phụ tùng ô tô Honda chính hãng, chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. 

Đèn hậu Honda City 2018 chính hãng có 2 loại hàng mới và hàng tháo xe. Đèn hậu Honda Ciy 2018 tháo xe đảm bảo các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, trong tình trạng nguyên bản, không sửa chữa chắp vá. Chất lượng và độ bền tương đương hàng mới chính hãng. Là lựa chọn không thể bỏ qua khi cần thay thế phụ tùng với chi phí vừa phải mà vẫn đảm bảo chất lượng. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất 

xem thêm: - Đèn pha Honda City 2018 (TOP)
                  - Củ đề Honda City chính hãng 
                  - Cản trước Honda City 2018
                  - Gương chiếu hậu Honda City 2018 
                  - Phụ tùng Honda City chính hãng 

0979 490 366
zalo