Cụm tăng tổng Honda Civic 2.0 chính hãng

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

Cụm tăng tổng Honda Civic 2.0, các đời 2006 - 2011 hàng chính hãng.
-Mã Phụ tùng:  31170-PNA-023


Cụm tăng tổng Honda Civic 2.0 có tác dụng làm căng dây curoa tổng đến điểm thích hợp, giúp curoa bám sát trên tất cả các puley của máy phát, bơm nước, bơm trợ lực, lốc điều hòa, trục cơ vv...Đảm bảo truyền động tối đa, giúp các bộ phận trên hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Khi cụm tăng tổng hư hỏng, bạn có thể dễ dàng nhận biết qua một số biểu hiện như:
-Tiếng rít, tiếng lạo xạo bất thường, có thể puly tăng hoặc tỳ dây curoa đã bị rơ, hoặc do lò xo tăng bị chùng gây ra tiếng động lạ ở dây curoa
-Các vết lạ chạy dọc trên thân dây curoa, do bi tăng, bi tỳ tổng bị rơ, khiến dây curoa chạy không thẳng, làm dây curoa bị rách, xước dọc hay thậm chí là đứt.
-Các bộ phận được truyền động bởi dây curoa hoạt động không ổn định. Curoa truyền động từ trục cơ đến các bộ phận như máy phát, lốc điều hòa, bơm nước vv, khi cụm tăng tổng hư hỏng, curoa bị chùng, không đủ căng để kéo các bộ phận trên

-Lưu ý: Do cụm tăng tổng và dây curoa hoạt động phụ thuộc lẫn nhau, khi một trong 2 xảy ra hư hỏng, cần kiểm tra cả bộ phận còn lại, nếu cần thiết phải thay thế cả 2 cùng lúc.

Cụm tăng tổng Civic 2.0 sản xuất tại Nhật bản, được nhập khẩu và phân phối bởi PHỤ TÙNG HONDA THĂNG LONG - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Phụ tùng ô tô honda tại Hà nội, Sài gòn và các tỉn thành khác.

xem thêm: -Phụ tùng Honda Civic 
                   -Phụ tùng Honda CRV 

0979 490 366
zalo