bi moay ơ sau Civic 2007 - 2011

Còn hàng

Liên hệ: 0934 513 699

Tổng quan

2006 - 2011 Honda Civic rear hub bearing

Bi moay ơ sau Honda Civic các đời 2007 - 2011 hàng chính hãng.
Bi moayơ sau, bạc đạn bánh sau Honda Civic chính hãng
mã phụ tùng: 42200-SNA-A52

Bi moay ơ sau, hay còn gọi là bạc đạn bánh sau, là bộ phận kết nối  trực tiếp giữa cụm bánh xe và phần khung xe. Bi moay ơ vừa là bộ phận chịu tải, vừa chịu phần lớn ma sát giữa bánh xe và khung xe khi di chuyển. Tùy thuộc vào điều kiện đường xá, kỹ năng lái xe, chế độ bảo dưỡng, chăm sóc, sau một thời gian bi moay ơ sau sẽ bị hư hỏng, cần thay thế, có thể dễ dàng nhận biết qua một vài biểu hiện như:
Xuất hiện tiếng lục cục: do vòng bi bị nứt hoặc vỡ, các bi trượt trên vết nứt, gây nên tiếng lục cục. 
-Tiếng rít hoặc tiếng ù ù: do bên trong vòng bi có lớp mỡ bôi trơn, sau thời gian dài hoạt động hoặc do chất lượng vòng bi kém, lớp mỡ này không còn tác dụng bôi trơn. Các bộ phận bên trong trượt trên nhau, gây hao mòn và xuất hiện tiếng hú.
- Bánh xe bị lắc: Do các bộ phận trong vòng bi moay ơ mòn không đều nhau, dẫn đến trục vòng bi và bánh xe không thẳng, bánh xe không thẳng và cân bằng, rất nguy hiểm khi di chuyển. Có thể dùng tay kiểm tra, lắc mạnh bánh xe theo chiều ngang dọc. 

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG, Cung cấp vòng bi moay ơ trước, bi moay ơ sau Honda Civic 2006 - 2011 chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất, mang lại sự an toàn, yên tâm tuyệt đối khi lái xe trên mọi nẻo đường.

xem thêm: - Bi moay ơ trước Civic 06 - 11 chính hãng
                  - Bi moay ơ trước CRV chính hãng
                  - Phụ tùng ô tô Honda Civic chính hãng 

0979 490 366
zalo