Miễn phí vận chuyển nội thành: Đơn hàng 10 triệu trở lên
PHỤ TÙNG HONDA THĂNG LONG

Bát bèo giảm xóc Honda có tác dụng gì ???

CAS Media 26/06/2020

Bát bèo ô tô là gì ? Có bao giờ bạn thắc mắc rằng, tại sao chúng ta ít cảm thấy rung lắc khi ngồi bên trong một chiếc ô tô ? Làm sao 1 chiếc xe có thể chạy ổn định khi di chuyển với vận tốc cao và khi quay vòng “ôm cua” mà không hề bị lật ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về bát bèo ô tô

Bát bèo giảm xóc sau Honda có tác dụng gì

Khi đem xe đi bảo dưỡng thì bạn sẽ thấy một vật có hình tròn, bên trong là cao su giảm chấn thì đó chính là bát bèo giảm xóc, nhờ cao su giảm chấn đó mà khi xe di chuyển đặc biệt là đi vào những nơi có địa hình gồ ghề, địa hình xấu dao động của xe giảm.Không những giúp giảm dao động ở xe mà bát bèo còn có chức năng khác là bảo vệ các phụ tùng khác trên xe, giúp các phụ tùng đó có độ bền cao và tăng tuổi thọ. Bởi vì sự quan trọng của bát bèo mà khi phát hiện bát bèo bị hỏng cần thay cái mới để bát bèo phát huy hết khả năng làm việc của mình.

Bát bèo giảm xóc sau Honda nên mua ở đâu

Trong quá trình hoạt động, bát bèo phải thường xuyên chịu áp lực lớn và liên tục nên rất dễ xảy ra trường hợp bị chai cứng, lão hóa, và nhiều hư hỏng khác. Lúc này cần đem xe ra gara để kiểm tra và thay bát bèo mới để xe hoạt động được êm ái. Phụ tùng honda thăng long  là nơi chuyên cung cấp các loại phụ tùng phụ kiên ô tô chính hãng, giá cả hợp lí và dịch vụ tuyệt vời, bởi vậy khi cần thay phụ tùng nào thì hãy liên hệ Phụ tùng honda thăng long để có được hàng tốt, giá tốt.

Bát bèo giảm xóc sau Honda bị hỏng có dấu hiệu gì

Khi lái xe phát hiện ra những dấu hiệu sau có nghĩa là bạn cần phải đi thay bát bèo: Thứ nhất cao su giảm chấn bị mòn làm cho khả năng làm giảm dao động không có, dao động quá lớn, người ngồi trên xe dễ say sẩm, nhức đầu. Thứ hai dao động bất thường xảy ra khi lái xe mà tài xế có thể cả nhận được rõ rang, kèm với nhiều phụ tùng khác bị hỏng mà khi chưa hết tuổi thọ. Cuối cùng lốp xe bị mòn không đồng đều do bát bèo hỏng dẫn đến bộ giảm xóc cũng bị ảnh hưởng.

Tóm lại bát bèo giảm xóc sau Honda tuy nhỏ nhưng sự quan trọng không hề nhỏ, vừa giúp việc lái xe được dễ dàng, thoải mái, vừa bảo vệ các bộ phận khác trên xe. Bởi vậy khi bát bèo hư cần thay cái mới  liền để tăng tuổi thọ của xe. Đồng thời khi thay cần tìm nơi cung cấp phụ tùng uy tín để mua hàng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì tiền mất tật mang.

Bạn đang xem: Bát bèo giảm xóc Honda có tác dụng gì ???
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

zalo
0979490366